GIỚI THIỆU NHÀ CÂY-KHU VUI CHƠI TRẺ EM

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ CÂY

The Tree House hay Nhà Cây là khu vui chơi trẻ em kết hợp với café.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một sân chơi tự nhiên gần gũi, The Tree House cung cấp các giáo cụ, đồ chơi cùng không gian rộng rãi giúp trẻ tự mình xây dựng nên những trò chơi thú vị. Trẻ sẽ có khoảng thời gian chơi tự do một cách thực thụ, thông qua đó học được những kỹ năng, bài học cơ bản trong cuộc sống.

Ở NHÀ CÂY CÓ GÌ HAY?

KHU VỰC CAFE

Thư giãn tại Khu vực cafe với các món nước tốt cho sức khỏe của Nhà Cây. Tại Nhà Cây, tất cả các khu vực chơi của bé đều có camera giám sát. Phụ huynh có thể yên tâm thưởng thức các loại nước uống, vừa quan sát con mình vui chơi an toàn dưới sự giám sát của các bạn nhân viên.

NHÀ BANH

Nằm trong khu vực café Nhà Cây, phụ huynh có thể quan sát các bé và vui đùa cùng bé ngay trong không gian nhà banh. Từng trái banh đều được vệ sinh định kì vào thứ Ba mỗi tuần để luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn cho các bé.

PHÒNG CHO BÉ DƯỚI 2 TUỔI

Đây là nơi các bé dưới 2 tuổi có thể khám phá thế giới xung quanh với các nhóm đồ chơi phát triển nhận thức, vận động, thị giác. Các bạn thú nhún nhiều màu sắc, quả bóng màu sắc pastel nhẹ nhàng kích thích bé học vui như chơi tại Nhà Cây.

PHÒNG MONTESSORI

Sử dụng các bộ giáo cụ cho từng bài học nhỏ, phương pháp Montessori trang bị cho bé những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống: phân biệt màu sắc, kích thước, âm thanh, cách cài nút áo, gắp đồ bằng đũa,… Tại Nhà Cây có cả sách hướng dẫn chi tiết giúp bé và phụ huynh có thể dễ dàng cùng nhau trải nghiệm.

PHÒNG LINH TINH

Có rất nhiều đồ chơi như búp bê, siêu nhân, xe cộ, mô hình động thực vật, mô hình nhà bếp… Bé có thể chơi đồ hàng, xây dựng thành phố và nhiều trò khác cùng các bạn. Kho báu đồ linh tinh Nhà Cây sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của bé bằng việc vui chơi tự do.

GÓC HÓA TRANG

Nhà Cây chuẩn bị rất nhiều trang phục hóa trang cho các bé và đa dạng về các ngành nghề lĩnh vực. Các bé tha hồ hóa thân thành công an, bác sĩ,… và xây dựng nên câu chuyện của mình.

TẦNG VẬN ĐỘNG

Rộng rãi và an toàn, bé có thể vui chơi chạy nhảy thoải mái và tự do. Lối chơi ngẫu hứng sẽ giúp các bé sáng tạo hơn và học được kỹ năng phán đoán, ra quyết định, giải quyết vấn đề. Nhà Cây đã trang bị sẵn nón bảo hiểm và trải mút xốp an toàn tại khu vực leo núi nên các bé có thể yên tâm thử sức.

Nhà Cây luôn chú trọng vấn đề vệ sinh, an toàn cho bé

Nhà Cây trang bị LCD tại Khu vực café để phụ huynh dễ dàng quan sát các bé.

Trang bị các ghế ngồi cho các bé nhỏ dưới 2 tuổi.

Các bé đến Nhà Cây đều được rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Tất cả các ổ cắm điện đều được bịt kín.

Phần nền nhà của tầng vận động được trải thảm xốp.

Tất cả các góc tường, góc cầu thang đều được bọc mút xốp.

Mỗi bậc cầu thang đều được gắn thêm thanh chống trượt.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG & GIÁ VÉ

Địa chỉ:

128G Nguyễn Đình Chính, P.8, Phú Nhuận
158/7/5 Hoàng Hoa Thám, P.12, Tân Bình

Mở cửa trong tuần: 14:30 – 21:30
Cuối tuần, lễ, Tết: 09:00 – 21:30

Giá vé:

Thứ 2 – Thứ 6: 40k/bé
Thứ 7, Chủ Nhật: 50k/bé
Phụ huynh thứ 2 trở đi: 15k/người

Bé cao dưới 75cm: miễn phí